image banner
KHÁM SỨC KHỎE NGHĨA VỤ QUÂN SỰ CHUẨN BỊ CHO TUYỂN QUÂN NĂM 2024

🇻🇳 HỘI ĐỒNG NGHĨA VỤ QUÂN SỰ XÃ ĐỨC BÌNH ĐÔNG, HUYỆN SÔNG HINH, TỈNH PHÚ YÊN 🇻🇳

   KHÁM SỨC KHỎE NGHĨA VỤ QUÂN SỰ 
 CHUẨN BỊ CHO TUYỂN QUÂN NĂM 2024

 ------------------

    ☘️ Sáng ngày 16/11/2023, Hội đồng NVQS xã Đức Bình Đông phối hợp với Hội đồng khám sức khỏe NVQS huyện Sông Hinh tổ chức khám sức khỏe tuyển quân năm 2024 cho các nam thanh niên trong độ tuổi thực hiện nghĩa vụ quân sự của xã. 

   💐 Để hoàn thành tốt chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao, ngay từ đầu năm Hội đồng NVQS xã đã triển khai thực hiện đồng bộ các giải pháp, từ khâu rà soát, nắm chắc nguồn thanh niên trong độ tuổi sẵn sàng thực hiện NVQS năm 2024. Phối hợp với các tổ chức đoàn thể thực hiện tốt việc tuyên truyền Luật NVQS sâu rộng trong các tầng lớp nhân dân. Đối với nam thanh niên trong độ tuổi thực hiện NVQS đang đi làm ăn xa, Hội đồng NVQS xã đã phân công các thành viên phối hợp với các Thôn, buôn để tuyên truyền, đến từng hộ gia đình khẩn trương thông báo cho con em biết thời gian, địa điểm tham gia khám tuyển sức khỏe theo đúng quy định.

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai


   💐 Nhờ làm tốt các bước chuẩn bị, công tác tổ chức khám tuyển được diễn ra thuận lợi. Quá trình khám sức khỏe cho thanh niên được tiến hành nghiêm túc, chặt chẽ, công bằng và đúng luật, đúng quy định về tiêu chuẩn sức khỏe tuyển chọn, gọi công dân thực hiện nghĩa vụ quân sự và nghĩa vụ Công an nhân dân đảm bảo về chất lượng và số lượng, tuyển người nào chắc người đó./.

anh tin bai
anh tin bai


Nguồn: BAN CHQS XÃ ĐỨC BÌNH ĐÔNG 

PC
Tin mới
Video sự kiện
  • Giới Thiệu Sông Hinh
1 
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập
THÔNG TIN LIÊN HỆ
UBND xã Đức Bình Đông
Địa chỉ: Thôn Chí Thán, xã Đức Bình Đông, huyện Sông Hinh, tỉnh Phú Yên
Điện thoại: 
Fax: 
Email: ducbinhdong.songhinh@phuyen.gov.vn
Website: https://ducbinhdong.songhinh.phuyen.gov.vn/