image banner
THANH NIÊN XÃ ĐỨC BÌNH ĐÔNG VIẾT ĐƠN TÌNH NGUYỆN LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ NĂM 2024

💥💐THANH NIÊN XÃ ĐỨC BÌNH ĐÔNG, HUYỆN SÔNG HINH, TỈNH PHÚ YÊN💐💥

🇻🇳 VIẾT ĐƠN TÌNH NGUYỆN LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ NĂM 2024 🇻🇳
                     


   💐 Trong những ngày qua, nhiều  thanh niên trong độ tuổi sẵn sàng nhập ngũ trên địa bàn xã đã tới Ban CHQS xã Đức Bình Đông xin viết đơn tình nguyện lên đường nhập ngũ năm 2024. Tại đây, Ban CHQS xã đã hướng dẫn và tiếp nhận đơn tình nguyện nhập ngũ vào phục vụ trong Quân đội, trong đợt tuyển quân năm 2024.

     💥Vào ngày 10/11 và ngày 14/11/2023 Ban CHQS xã Đức Bình Đông đã tiếp nhận được 03 đơn tình nguyện nhập ngũ. Có thể thấy nhận thức rõ ràng của các thanh niên, mặc dù sinh ra và lớn lên trong hoà bình, nhưng nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc là nhiệm vụ vô cùng thiêng liêng và cao cả đối với thanh niên Việt Nam.

              Một số hình ảnh: 

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

     🇻🇳 Để thực hiện công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ hàng năm đạt hiệu quả cao nhất và thu hút nhiều thanh niên ở địa phương viết đơn tình nguyện nhập ngũ, thì ngay từ đầu năm Đảng ủy, HĐND, UBND xã đã lãnh đạo, chỉ đạo Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã đẩy mạnh thực hiện công tác tuyên truyền, phổ biến những điểm mới của Luật Nghĩa vụ Quân sự; giáo dục truyền thống lịch sử của địa phương; tuyên truyền về chế độ chính sách đối với bộ đội xuất ngũ trở về địa phương; quyền và nghĩa vụ thanh niên trong thực hiện nghĩa vụ quân sự để thanh niên địa phương nâng cao nhận thức, trách nhiệm của bản thân. Phát huy truyền thống tốt đẹp nhất của Đoàn viên thanh niên Việt Nam./.


Nguồn: BanCHQSxãĐứcBìnhĐông 

PC
Tin mới
Video sự kiện
  • Giới Thiệu Sông Hinh
1 
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập
THÔNG TIN LIÊN HỆ
UBND xã Đức Bình Đông
Địa chỉ: Thôn Chí Thán, xã Đức Bình Đông, huyện Sông Hinh, tỉnh Phú Yên
Điện thoại: 
Fax: 
Email: ducbinhdong.songhinh@phuyen.gov.vn
Website: https://ducbinhdong.songhinh.phuyen.gov.vn/