image banner
Tổ chức Tết Trung thu cổ truyền của dân tộc cho các em thiếu nhi trên địa bàn xã

 Nhân dịp  Tết Trung thu cổ truyền của dân tộc năm 2023, UBND xã Đức Bình Đông phối hợp Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã và các đơn vị tài trợ, nhà hảo tâm, mạnh thường quân tổ chức  Chương trình Tết Trung thu cho các em thiếu nhi trên địa bàn xã Đức Bình Đông. Tham dự có Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMT xã, Ban nhân dân các thôn, buôn và đặc biệt là sự tham gia của hơn 825 em thiếu nhi trên địa bàn xã.

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

Tại Chương trình này, UBND xã, các đơn vị tài trợ, nhà hảo tâm đã thăm hỏi và tặng hơn 825 suất quà, tổng trị giá 50 triệu đồng cho các em thiếu nhi tham gia chương trình. Tại đây đã diễn ra nhiều hoạt động vui chơi đầy ý nghĩa hát, chơi trò chơi và đặc biệt là tổ chức múa Lân phục vụ cho các em thiếu nhi.

anh tin bai

anh tin bai

Đây là hoạt động không chỉ hướng đến việc mang lại cho các em một Tết Trung thu vui vẻ, trọn vẹn mà còn nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của gia đình, nhà trường, cộng đồng và toàn xã hội đối với công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em; huy động sự chung tay của cả cộng đồng trong việc bảo vệ trẻ em, tạo cơ hội cho mọi trẻ em được phát triển bình đẳng, đặc biệt trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, trẻ em có nguy cơ rơi vào hoàn cảnh đặc biệt, trẻ em thuộc hộ gia đình nghèo, cận nghèo, trẻ em vùng dân tộc, miền núi trên địa bàn xã; thực hiện hiệu quả các chính sách, chương trình có liên quan đến trẻ em; tổ chức đa dạng các hoạt động vui Tết Trung thu cho trẻ em nhằm thu hút trẻ em tham gia các hoạt động vui chơi, giải trí để trẻ em có điều kiện phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần./.

anh tin bai

anh tin baianh tin baianh tin baianh tin baianh tin baianh tin baianh tin baianh tin bai

TVK
Tin mới
Video sự kiện
  • Giới Thiệu Sông Hinh
1 
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập
THÔNG TIN LIÊN HỆ
UBND xã Đức Bình Đông
Địa chỉ: Thôn Chí Thán, xã Đức Bình Đông, huyện Sông Hinh, tỉnh Phú Yên
Điện thoại: 
Fax: 
Email: ducbinhdong.songhinh@phuyen.gov.vn
Website: https://ducbinhdong.songhinh.phuyen.gov.vn/